เราจะส่งอีเมลยืนยันไปยังที่อยู่ใหม่
เป็นชื่อที่คนอื่นเห็น
ใช้กับการสนทนาที่เริ่มใหม่ “ค่าเริ่มต้น” คือโมเดลที่ใช้เมื่อคุณไม่ได้เลือกอะไร เมื่อเราเปลี่ยนค่าเริ่มต้น โมเดลก็เปลี่ยนตาม และเครดิตต่อเทิร์นอาจเปลี่ยนไปด้วย ส่วน “แนะนำ” คือโมเดลที่เราแนะนำอยู่ตอนนี้
ชื่อและคำแนะนำตัวที่ใช้ในบทสนทนา และเป็นค่าเริ่มต้นของทุกแชต
이 기기에 저장된 대화 기록이 지워집니다. 서버에는 그대로 남아 다시 로그인하면 이어집니다.
나눈 대화와 만든 캐릭터, 남은 크레딧이 모두 사라집니다. 되돌릴 수 없어요.